Xu hướng làm phim quảng cáo cho các dịch vụ làm đẹp

Xã hội ngày càng văn minh, nhu cầu làm đẹp của con người ngày một nhiều. Chính vì lí do đó mà các dịch vụ làm đẹp không ngừng ra đời để đáp ứng lại nhu cầu to lớn của đông đảo chị em phụ nữ hiện nay. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho sự cạnh tranh trong lĩnh vực này càng nhiều, góp phần tạo nên một xu hướng làm phim quảng cáo mới hiện nay dành cho các sản phẩm và dịch vu làm đẹp này .


1.Từ hướng dẫn kiểm tra tóc đến các mỹ phẩm làm tóc.


Đây là một xu hướng làm phim quảng cáo phổ biến hiện nay dành cho hầu hết các sản phẩm làm tóc hiện nay.Không còn là những quảng cáo suông như: bóng mượt, mềm mại, sạch gàu.v…v… mà người dùng còn có thể được tận mắt kiểm chứng thông qua các thí nghiệm trong các quảng cáo. Và đó cũng là nét độc đáo trong làm phim quảng cáo hiện nay.

Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ đến quảng cáo dầu gội clear với phép bằng cách đặt một tấm gạt thử lên đầu để kiểm tra hay quảng cáo dầu gội dove với chức năng giảm chẻ ngọn cho tốt bằng cách thử lấy tóc xâu qua kim.Quả là ấn tượng đúng không nào. Các phép thử trong phim quảng cáo đã góp phần tăng thêm uy tín của người xem đối với sản phẩm của mình.


Tuy là một bước nhỏ nhưng làm phim quảng cáo đã mang đến nhiều hiệu quả đáng kể khi tác động mạnh mẽ đến ý thức của người dùng, thôi thúc họ mún tìm hiều hay sử dụng sản phẩm của chúng ta.


2. Từ các clip hướng dẫn trang điểm đến quảng cáo mỹ phẩm trang điểm


Thuận theo nhu cầu làm đẹp của đại đa số phụ nữ hiện nay, các nhà làm phim quảng cáo nhận thấy rằng đối các mỹ phẩm trang điểm nếu như chỉ đơn thuần quay những gương mặt của trang điểm xinh đẹp cũa các diễn viên không thôi thì thật sự vẫn không thể thu hút được nhiều người xem.

Chính vì lí do đó mà xu hướng làm phim quảng cáo bằng cách hướng dẫn trang điểm nhẹ nhàng cho các bạn nữ đã ra đời .Tuy nhiên do thời lượng quảng cáo trên tivi có hạn, nên những clip phim quảng cáo này thông thường sẽ được đăng trên quảng cáo trên các trang mạng xã hội để thu hút đông đảo các bạn nữ vào xem, kích thích khả nhu cầu làm đẹp của họ.

Mỹ phẩm tốt cần phải biết trang điểm đúng cách mới có thể tạo ra hiệu quả như muốn.Và làm phim quảng cáo theo xu hướng này đã khiến cho xu hướng mua mỹ phẩm trọn gói của nhiều người tăng lên cho khả năng tiêu thụ các sản phẩm này tăng lên một cách nhanh chóng .


3. Clip quảng cáo dịch vụ làm đẹp tại salon


Cũng với nguyên lý trên, làm phim quảng cáo cho các cửa tiệm salon chuyên nghiệp cũng mang đến cho người những hình ảnh thiết thực qua quá trình làm tóc hay trang điểm ngay tại cửa tiệm trong clip phim tự quảng cáo, để cho khách hàng tự mình cảm nhận và trải nghiệm thực tiển hơn tăng thêm độ ưu tín cho salon khi khách hàng được tận mắt chứng kiến tay nghề của các người thơ chuyên nghiệp nhất của tiệm thực hiện cho khách hàng của ho.

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo