Xây dựng kịch bản quảng cáo dịch vụ hiệu quả

Mỗi lĩnh vực đều có những cái khó riêng của nó và làm phim quảng cáo cũng không phải là một ngoại lệ. Khó ở đây không phải là khó về việc sáng tạo để đưa ra kịch bản mà nó chính là một đối tượng mới của sản xuất phim quảng cáo:  giới thiệu các dịch vụ dành cho khách hàng. Không như các quảng cáo khác, dễ dàng thu hút người xem vào hình ảnh của sản phẩm, đối tượng của dịch vụ nhắm đến chính là con người. Làm thế nào để có thể thuyết phục người xem dịch vụ mà chúng ta quảng cáo là dịch vụ tốt nhất? Làm sao trong một thời gian ngắn mà chúng ta có thể truyền tải hết quy trình làm việc chuyên nghiệp tại cơ sở của mình? Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi đó.

Truyền tải một kinh nghiệm kiến thức.

Tin chắc rằng không ai trong chúng ta chịu bỏ ra vài chục phút đồng hồ chỉ để nghe một bài diễn thuyết suông về quảng cáo doanh nghiệp nhưng sẽ rất thích thú nếu như được truyền đạt một thông tin hữu ích nào đó. Và nó sẽ là phương pháp hiệu quả nhất để giúp cho bạn có thể dễ dàng thu hút được người xem mà không gây khó chịu cho họ. Nếu như bạn là một salon hãy hướng dẫn cắt một kiểu tóc nào đó tại salon của mình. Một cơ sở may thì hãy phô diễn những bộ quần áo mới nhất của mình và hướng dẫn người khác cách chọn vải thế nào cho tốt,v..v... Bẳng cách này người xem sẽ xem hết chương trình và biết đến cơ sơ của bạn mà không cảm thấy bực bội khi thời lượng quá dài.

Cách xây dựng kịch bản đó là hãy tạo ra một cuộc trao đổi trực tiếp liên tục thay vì chỉ đơn thân độc mã với bài giới thiệu của mình. Hình ảnh phải chân thật không qua xử lý quá trau chuốt để người xem cảm nhận được tính thực tế của dịch vụ mà bạn cung cấp.

Nếu dịch vụ nào thiên về quy trình hãy cho họ thấy những hình ảnh tốt nhất về máy móc, đội ngũ nhân viên của bạn.

Còn nếu như là dịch vụ chăm sóc khách hàng: Spa, uốn tóc,trang điểm,v..v.. hãy cho họ thấy kết quả. Thời lượng phát sóng không quá 20 phút là tốt nhất.

Chọn ra dịch vụ chủ yếu được nhiều người ưa chuộng nhất.

Đừng cố nhồi nhét tất cả dịch vụ bạn có vào clip quảng cáo vì nó sẽ khiến cho không khí bị loãng, thay vì thế bạn hãy chọn ra dịch vụ tốt nhất của bạn và tập trung vào nó. Càng chi tiết càng hoàn chỉnh càng dễ thuyết phục khách hàng. Ví dụ như bạn quảng cáo về dịch vụ chăm sóc da chẳng hạn và bạn muốn quảng bá thương hiệu spa của mình thì cách tốt nhất là bạn chọn ra dịch vụ chăm sóc da được nhiều người quan tâm nhất hiện nay để quảng cáo: vì dụ dịch vụ trị mụn cao cấp xóa thâm chẳng hạn thay vì quảng cáo nhiều dịch vụ một cách rời rạc.

Địa chỉ làm phim quảng cáo uy tín.

Tư vấn & Sản xuất tvc quảng cáo - Truyền Thông RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG (Orient Dragon)
Địa chỉ : 4/7 A1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Tp HCM
Hotline: 0909.559.506 (Mr. Nhân)