Trào lưu làm phim quảng cáo với hiệu ứng siêu nhiên

Có thể nói không có lĩnh vực nào có thể phát triển được sự sáng tạo mạnh mẽ như làm phim hiện nay. Từ những nhân vật bình thường, những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống, các bộ phim đã và không ngừng phát triển thành những bộ phim kinh dị, siêu nhiên thậm chí là các nhân vật 3D với những hiệu ứng tuyệt vời gây than phục cho người xem. Làm phim quảng cáo cũng không phải là ngoại lệ

Những năm gần đây, nhằm để thu hút người xem các nhà làm phim quảng cáo đã ứng dụng một cách mạnh mẽ các ứng dụng kỹ thuật đồ họa vào trong các nhân vật, cảnh nền tạo nên sức hấp dẫn mới cho người xem. Đặc biệt xu hướng làm phim quảng cáo với hiệu ứng siêu nhiên .

sản xuất phim quảng cáo

Những nhân vật trong phim quảng cáo có thể trở thành những người có năng lực siêu “khủng“ chỉ với bộp tay nhẹ và cái bàn bằng đá to cũng vỡ tan tành (quảng cáo sữa đậu nành) hay có thể bay qua bay lại như siêu nhân v..v… với mục tiêu gây ấn tượng mạnh cho khách hàng về mặt thị giác.

Và thực tế đã cho thấy người xem đã bị thu hút rất nhiều bởi hiệu ứng này, bằng chứng là trong một cuộc khảo sát nội bộ về đánh giá người xem trong các sản phẩm quảng cáo đã cho thấy rằng việc sử dụng hiệu ứng siêu nhiên trong các cảnh quay của các nhà làm phim quảng cáo là một quyết định đúng đắn.

Không chỉ có thể, những hiệu ứng này còn tác động mạnh mẽ đến sự ham thích, hứng thú của người xem đối với sản phẩm của mình .

Thông thường những hiệu ứng này sẽ là giai đoạn sau cùng trong các khâu làm phim quảng cáo, khi đã quay xong hoàn tất chỉ việc thao tác chỉnh sửa lại cho “mướt". Tuy nhiên hiện nay khâu này có thể được thực hiện xen kẽ với khâu quay phim để lấy thêm ý kiến và chỉnh sửa cho hoàn chỉnh ngay lúc đó.

Một yếu tố cũng khá quan trọng trong việc tạo nên các hiệu ứng này chính là tay nghề của các chuyên gia đồ họa và kỹ năng diễn xuất của các nhân vật trong phim.

Sự khéo léo trong việc xử lý bối cảnh và màu sắc là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho hiệu ứng này. Nếu xử lý tốt chúng ta sẽ có được những thước phim quảng cáo không chỉ đẹp mà còn gây ấn tượng được với khách hàng bới các hiệu ứng tuyệt vời này

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo