Think. Dream. Create

So với các hình thức quảng cáo, PR hiện nay; phim quảng cáo (TVC) đang không ngừng phát triển và ngày càng chứng tỏ sức hút mãnh liệt đối với công chúng. Nhờ ưu thế tác động cùng lúc lên nhiều giác quan, TVC truyền tải thông điệp, quảng bá hình ảnh sản phẩm rộng rãi, không chỉ trên các kênh truyền hình mà cả trên các trang mạng xã hội phổ biến trong cộng đồng. Chỉ với “30 giây quảng cáo”, nhiều doanh nghiệp đã đạt hiệu quả rõ rệt trong các hoạt động truyền thông lẫn kinh doanh, bán hàng.

Là một đơn vị chuyên sản xuất TVC, Công ty TNHH Quảng cáo – Truyền thông Rồng Phương Đông (Orient Dragon Production) thấu hiểu nhu cầu thiết thực cũng như mong muốn của các doanh nghiệp, công ty. Tâm huyết chúng tôi gửi gắm trong từng công đoạn, từng khung hình cũng giống với công sức, tình cảm mà quý đối tác dành cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

Bằng năng lực của một đội ngũ biên tập, đạo diễn, quay phim… kì cựu, chuyên nghiệp; Orient Dragon Production tiên phong cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sáng tạo, truyền thông hiệu quả với mức kinh phí phù hợp nhất. Bên cạnh chuyên môn vững vàng; sự am hiểu văn hóa, môi trường làm việc và nhất là các kĩ thuật, công nghệ sản xuất phim cũng chính là nền tảng vững chắc để chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng những thước phim quảng cáo chất lượng, đột phá, đồng thời, ghi dấu ấn rõ nét về thương hiệu, sản phẩm được PR trong lòng công chúng.

Hiện, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu, nhãn hàng khá quen thuộc trên thị trường. Trong đó có thể kể đến như thương hiệu: Honda Vietnam, Mercedes Benz, Nestle, SJC, Mắm Trí Hải, Thạch Long Hải, CP Group, Ensure, CT Group, Petronas, Megastar, BenThanh Tourist, SmartMedia, Plusssz, Vinataba, Vietnammobile, Sacom Bank, FPT SMS, BenThanhLand, NutiFood…

Với những nỗ lực và đam mê, Orient Dragon Production sẵn sàng là cầu nối trao gửi những giá trị, tâm huyết của quý doanh nghiệp, công ty đến đúng đối tượng khách hàng bằng hình thức quảng cáo sinh động, thu hút nhất hiện nay. Chúng tôi tin, sức mạnh của thương hiệu sẽ được khai phá khi chúng ta cùng viết nên những câu chuyện sáng tạo, độc đáo!