Tạo sức hút cho quảng cáo sản phẩm

Một sản phẩm quảng cáo không thể tách rời được đối tượng chính là con người do đó một chiến lược quảng cáo hoàn hảo phải  là một chiến lược có thể đánh mạnh được vào yếu tố tâm lý của người xem, khiến họ tò mò, bị kích thích và ấn tượng với các sản phẩm của chúng ta. Vậy làm thế nào mà các nhà làm phim quảng cáo có thể làm được điều đó. Sau đây sẽ là một số các thông tin hữu ích cho chúng ta về lĩnh vực này.

1.Sức hút đến từ các nhân vật nổi tiếng.

Đây có thể được xem là cách quảng cáo cổ truyền nhất trong ngành làm phim quảng cáo hiện nay. Chúng ta không còn lạ gì với việc các nhân vật đình đám tại showbis xuất hiện các đoạn phim quảng cáo. Chính nhờ có sức nóng của họ mà các quảng cáo trở nên gần gũi hơn với người dùng.

Tuy nhiên để tuyển chọn hoặc mời những nhân vật có tiếng tăm tham gia dự án làm phim quảng cáo của mình nhà sản xuất phải dự trù mới kinh phí khá lớn và việc quay phim cũng khá vất vả vì không hẳn ca sĩ nổi tiếng là những người có thể diễn xuất như diễn viên. Do đó khó tránh được việc quay đi quay lại nhiều lần. Tuy nhiên đây được xem là quảng cáo được ưa chuộng nhất trong làm phim quảng cáo.

2.Sức hút đến từ các nhân vật họa hình 3D

Mặc dù còn khá mới mẻ ở việt nam nhưng các kỹ xảo 3D đã khá quen thuộc với người dùng qua các bộ phim đình đám được chiếu ở các rạp như avatar, phim hoạt hình 3D(kỷ băng hà),….do đó việc sử dụng các kỹ xảo này trong việc làm phim quảng cáo đã tạo ra nhiều thu hút mới đối với người tiêu dùng. Công với việc hiện nay các kỹ xảo này nhân vật 3D thuần cũng không nhiều nên các sản phẩm sử dụng công nghệ này đặc biệt ấn tượng với người xem.

Tuy nhiên chi phí cho việc làm phim quảng cáo này cũng không nhỏ vì tất cả đều được con người tạo dựng bằng kỹ thuật máy tính dưới sự giúp sức của các nhân viên đồ họa và kỹ thuật máy tính .

3. Sức hút từ khuyến mãi trong các dịp lễ lớn.

Các lễ lớn là dịp mà các nhà doanh nghiệp sản xuất có thể đẩy mạnh doanh thu của mình bằng các chương trình quảng cáo khuyến mãi. Bên cạnh đó do ảnh hưởng bởi các lễ này mà người dùng khá bị thu hút vào các quảng cáo có tính chất gắn liền với lễ như: tết cổ truyền, giáng sinh, ….

Và mới đây nhân dịp lễ noel sắp đến một số các nhãn hàng nổi tiếng đã tung ra các quảng cáo mùa giáng sinh gây ấn tượng mạnh mẽ đối người tiêu dùng, trong đó nổi bật có quảng cáo của hãng xe Mercedes với tạo hình ông giá noen cực kỳ dễ mến.Có thể nói quảng cáo theo mùa cũng là một chiến lược hoàn hảo cho hoạt động marketing nhằm gia tăng doanh số của nhiều nhãn hàng hiện nay.

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo