Sữa Vinamilk: Thành công đến từ TVC quảng cáo

Có thể nói Vinamilk là một trong những thương hiệu sữa dành cho các bé có thị trường tiêu thụ lớn nhất ở nước ta hiện nay. Bên cạnh giá thành rẻ và ngày một đa dạng hơn, thương hiệu này còn gây được ấn tưởng mạnh mẽ đến các bé qua việc sản xuất TVC quảng cáo của mình. Sau đây chúng ta sẽ cũng nhau điểm sơ qua một vài nét đặc biệt về phim quảng cáo của thương hiệu này.

1.Vùng đất của những chú bò đáng yêu.

Là một trong những thương hiệu ứng dụng sớm nhất công nghệ 3D vào sản xuất TVC quảng cáo, Có thể nói Vinamilk là nhãn hàng gắn liền với hình ảnh của chú bò sữa đáng yêu. Được xây dựng một cách khéo léo những chú bò sữa đến với người tiêu dùng qua nhiều hình dáng trong đó nổi bật nhất đó là hình dạng của những chú bò sữa con đáng yêu, tinh nghịch và hai là những chú bò sữa trưởng thành khỏe mạnh với gương mặt hiền lành, chất phác. Và đó cũng chính là cách mà vinamilk phân khúc thị trường khách hàng của mình.

Rất dễ nhận ra rằng những chú bò con luôn gắn liền với sữa dành cho các bé với mục tiêu chính là giúp bé cao hơn, khỏe hơn và những chú bò trưởng thành thì dành cho các bạn trẻ muốn tăng cường sức khỏe, dẻo dai của mình.

Và việc gắn liền với hình ảnh của những chú bò liên tục trong nhiều năm liền đã khiến cho chúng trở thành hình ảnh đặc trưng của thương hiệu này. Phần lớn hễ nhắc bò sữa và sữa tươi thì người luôn nghĩ ngay đến nhãn hiệu Vinamilk. Đây cũng được xem là một sự thành công đáng kể mà sản xuất TVC quảng cáo đã mang đến cho thương hiệu này.

2. Sự pha trộn âm thanh hài hước.

Hầu hết trong mỗi quảng cáo sữa của vinamilk chúng ta luôn nhận thấy có sự hiện diện của những bài hát, giai điệu thân quen với các bé, và không thể phủ nhận rằng chính những giai điệu này đã mang đến cho các bé sự thích thú khi xem các quảng cáo này. Hẳn là chúng ta không thể quên được bài hát đáng yêu của gia đình bò sữa như: “ai mắt kiếng, ai giày cao gót không…?. Bài hát mà chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút được không ít các bạn nhỏ, và khá nhiều người lớn cài đặt nhạc chuông cho mình.

3.Kịch bản sáng tạo, đa dạng đánh mạnh vào tâm lý khách hàng.

Có thể nói trong tất cả các quảng cáo của mình, các nhà sản xuất TVC quảng cáo sữa Vinamilk đều truyền đạt thành công những mình muốn nói với khách hàng và  những thông tin đều có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thói quen mua sắm của người tiêu dùng.

Điển hình chúng ta có thể nhận thấy bài hát của gia đình bò sữa tập trung vào hai yếu tố chính dành cho bé là sáng mắt và cao lớn.

Trong số đó thì có quảng cáo thể hiện uống sữa mang lại niềm vui với hình ảnh chú bò cười tít mắt, hay sữa tươi nguyên chất 100% mang đến sức khỏe cho mọi người,….tất cả những lợi ích nổi bật mà sữa vinamilk mang đến cho khách hàng của mình đều được truyền tải một cách khéo léo nhất.

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáolàm phim quảng cáo