Sản xuất tvc quảng cáo - Vũ khí bí mật của marketing

1.Phim TVC và những hiệu quả thiết thực trong đời sống.

Những năm trước, khi phần lớn các thông tin đều được gói gọn trong chiếc tivi nhỏ bé thì quảng cáo TVC chính là những mẫu quảng cáo sản phẩm mà chúng ta thường hay thấy trên tivi. Và sản xuất TVC quảng cáo khi ấy chỉ có một mục đích duy nhất là để tạo các các sản phẩm quảng cáo sao cho hút nhất, hấp dẫn nhất để gây ấn tượng mạnh với người xem truyền hình .

Thế nhưng cùng với sự phát triển mạnh mẽ toàn cầu hóa, sự  phát triển của intnernet và các thiết bị trình chiếu hiện đại, sản xuất tvc quảng cáo đã không còn gói gọn trong nghĩa hạn hẹp đó mà được mở rộng ra nhiều phương diện khác nhau thậm chí đã trở thành một chiến lược maketing có độ phủ rộng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Sản xuất TVC quảng cáo hiện nay đã trở thành một trong những chiến lược quảng cáo hot mang lại nhiều hiệu quả nhất bởi có khả năng tác động toàn diện đến người xem qua các phương tiện truyền thông đại chúng như: tivi, internet, máy tính có kết nối mạng ở sân bay, xe bus, siêu thị.v…v....vì vậy độ phủ rộng của người xem cũng lớn hơn và chi phí cũng rẻ hơn do doanh nghiệp có thể chọn cho mình nhiều cách thức phát sóng khác nhau không nhất thiết phải quảng cáo trên tivi như lúc trước.

Sản xuất TVC quảng cáo là một sự lựa chọn khôn ngoan của hầu hết các marketer sản phẩm hiện nay. Bởi nó là chiến lược hoàn hảo cho việc đạt được các mục đích như:

- Tạo độ nhận diện sản phẩm mới đối với người xem

- Tạo kích thích, tò mò của khách hàng đối với sản phẩm mới.

- Củng cố giữ vững uy tín sản phẩm đối với khách hàng thân thiết.

- Tạo sự so sánh khiến khách hàng muốn chuyển sang dùng thử sản phẩm của chúng ta.

2. Các xu hướng mới trong làm phim quảng cáo

Có thể nói sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ những kỹ thuật công nghệ đồ họa máy tính ngày một mạnh mẽ ở nước ta. Đặc biệt là sự ảnh hưởng của người xem đối với các hiệu ứng quay phim kỹ thuật 3D, xử lý đồ họa khéo léo ngày một nhiều. Trước tình hình đó, để có thể thu hút được sự chú ý của người xem vào sản phẩm của mình , sản xuất TVC quảng cáo đã có những xu hướng phát triển táo bạo.

Điển hình là nhiều sàn phẩm phim quảng cáo hiện nay đã được ứng dụng mạnh mẽ công nghệ 2D đến 3D với kỹ thuật xử lý đồ họa tinh tế, không chỉ có thể các nhà sản xuất TCV quảng cáo còn đa dạng hơn về kịch bản làm phim, mang đến cho người xem tiếng cười, một câu chuyện ý nghĩa hàm ẩn quảng cáo bên trong. Đây là một trong những bước tiến rõ rệt của ngành quảng cáo hiện nay và trong tương lai sẽ  trở thành một xu hướng mạnh mẽ ở nước ta.

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáo, làm phim quảng cáo