Sản xuất TVC quảng cáo là gì?

Sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC quảng cáo đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của mẫu quảng cáo bằng sản xuất TVC quảng cáo.

Sản xuất TVC quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi…

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng và rộng rãi của hình thức quảng cáo TVC. Nhưng nếu biên tập quảng cáo TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để sản xuất TVC quảng cáo sẽ trở nên lãng phí.

Mục đích sản xuất TVC quảng cáo là gì ?

Một TVC quảng cáo được sản xuất ra thường phục vụ những mục đích sau:

- Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm

- Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm và kích thích nhu cầu của người tiêu dùng

- Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm

- Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả

- Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại

- Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC quảng cáo này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)

- Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

Sản xuất TVC quảng cáo

Các doanh nghiệp thường thuê các đơn vị chuyên sản xuất TVC quảng cáo để thực hiện vì việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và dụng cụ. Để có được một TVC quảng cáo hiệu quả phải trải qua nhiều công như viết kịch bản, vẽ storyboard, quay phim, đọc lời thoại, dựng phim,… Và Orient Dragon Production sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của Qúy Khách Hàng.

Mọi nhu cầu cần sản xuất TVC quảng cáo xin liên hệ :

Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền Thông RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG (Orient Dragon)
Địa chỉ : 4/7 A1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Tp HCM
Hotline: 0909.559.506 (Mr. Nhân)
Tel/Fax: (08) 3910 2248 - 3910 2249
Website: www.orientdragon.net; www.lamphimquangcao.net
Email: nhan@lamphimquangcao.net
GM: orientdragon.net@gmail.com

Sản xuất TVC quảng cáo