Quảng cáo tết: Gửi gắm những yêu thương.

Có thể nói đây chính xu hướng chung của sản xuất  phim TVC quảng cáo trong dịp đón xuân Ất Mùi năm 2015 này. Và mặc dù chỉ mới đang ở bước khởi động nhưng một vài quảng cáo tết đã nhanh chóng thể hiện sức lan tỏa của chúng.

Những giá trị quý báu tưởng chừng như đã bị bỏ quên nay lại được tái hiện lại một cách sống động hơn bao giờ hết và chúng đã mang đến cho người xem vô vàn những cảm xúc và ý nghĩa thật sự của hai chữ: gia đình.

Tết là sự sẻ chia.

Đó là một thông điệp rất ý nghĩa mà các nhà sản xuất TVC quảng cáo nhãn hàng OMO muốn gửi gắm đến với tất cả mọi người. Bằng việc xây dựng lên một kịch bản đậm chất nhân văn, là một sự chia sẻ với những người không may mắn, tết chính là sự hiển hữu của những giá trị tốt đẹp nhất của người Việt Nam, nhắc nhở chúng ta về một truyền thống tốt đẹp của ông cha mình, đó là: “Lá lành đùm lá rách”.

Cuộc sống bận rộn đã khiến chúng ta đôi khi quá thờ với những con người xung quanh mình và có đôi lúc chỉ một sự quan tâm, một chút cảm thông, một nụ cười cũng có thể mang đến cho người khác một niềm hạnh phúc lớn. Và nét thu hút nhất trong quảng cáo này phải kể đến chính hình ảnh và đây cũng được xem là nét mới trong quảng cáo tết truyền thống của chúng ta. Đó là hình ảnh của nghệ nhân nặng hình. Và màu sắc cô điển trong phim đã góp phần đáng kể tăng thêm không khí tết truyền thống trong quảng cáo.

Trao gửi lời yêu thương.

Đã bao lâu rồi chúng ta chưa nói rằng “con yêu ba mẹ”? Và đó cũng chính là câu hỏi mà các nhà sản xuất TVC quảng cáo nhãn hàng Vinacafe muốn gửi đến người xem của mình.

Chúng ta đều biết cha mẹ luôn là người yêu thương và che chở cho chúng ta bất kể chúng ta đã trưởng thành hay chỉ là những đứa trẻ. Thế nhưng sự kín đáo và ngại ngùng trong việc thể hiện tình cảm ở nước ta đã phần nào khiến chúng ta quên hẳn những lời nói này hoặc không còn đủ tự tin nói. Và chỉ với xây dựng một kịch bản tạo ra tình huống đầu đáo kèm một giải pháp hoàn hảo cho việc thể hiện tình cảm không lời, sản phẩm vina cafe cùng quà tặng ly gia đình la số 1 đã mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ tình cảm mà chúng ta thật sự dành cho cha mẹ mình.

Gia đình là trên hết.

Trong tâm trí của chúng ta gia đình chính là mái ấm mang đến cho chúng hạnh phúc và đã bao lâu rồi chúng ta không về sum họp tết cùng cha mẹ của mình. Không có gì quan trọng bằng gia đình, và không có gì quý bằng việc mừng tuổi của cha mẹ. Đó là những thông điệp ý nghĩa mà các nhà sản xuất TVC quảng cáo muốn nhắn nhủ với mọi người trong dịp tết này.

Bằng việc tạo ra một tình huống thực tế phổ biến trong xã hội hiện nay, quảng cáo đã mang đến cho người đọc nhiều suy ngẫm về chính mình. Sự thờ ơ với mong nhớ của cha mẹ đó là căn bệnh chúng của nhiều giới trẻ trong xã hội hiện nay. Và đôi lúc chúng ta nên nhìn lại điều này và tìm cho mình hạnh phúc thật sự trong chính mình.

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáolàm phim quảng cáo