Quảng cáo mùa giáng sinh

Noel là một trong những dịp mà sức mua sắm cao hơn bao giờ hết bởi đó cũng chính là thời điểm cuối năm khi mà hầu hết các doanh nghiệp đều tung tuyệt chiêu khuyến mãi của mình. Và hiển nhiên là phim quảng cáo trong thời điểm này không thể vắng mặt hình ảnh một mùa giáng sinh an lành đầy hy vọng với sự hiện diện của chúa Giê- xu và ông già Noel đáng mến.

Đánh vào tâm lý khách hàng chính là những gì là một nhà làm phim quảng cáo luôn mong muốn. Dó đó giáng sinh còn là thời điểm mà hầu hết các phim quảng cáo đều nói đến noel và các chương trình khuyến mãi của mình.

Quảng cáo sản phẩm với thông điệp giáng sinh vô cùng ý nghĩa.

Tuy nhiên chúng ta phải thừa nhận rằng làm phim quảng cáo chính là một sự lao động miệt mài của sự sáng tạo kết hợp với những hiều biết về tâm lý khách hàng để có thể cho ra những sản phẩm quảng cáo hoàn hảo nhất. Và hiển nhiên cốt lõi vẫn là nằm ở phần nội dung kịch bản.

Sau đây là một số các quảng cáo giáng sinh có nhiều ý nghĩa nhất trong suốt nhiều năm qua:

- Quảng cáo coca cola năm 2008: mang đến một giáng sinh an lành tràn đầy hy vọng mới cho mọi người vào những ngày đông lạnh giá.Có thể nói đây là một trong những quảng cáo khiến người xem cảm thấy ấm lòng nhất.

- Quảng cáo giáng sinh xúc động nhất phải đển của công ty Wal-mart năm 2011 với nội dung xoay quanh một công bé với mong muốn rằng ông già noel sẽ mang những bông tuyết tuyệt đẹp đến nơi cha cậu ấy đóng quân ngoài chiến trường.

Qua đó có thể thấy làm phim quảng cáo đòi hòi người làm phim phải có những hiểu biết, những trải nghiệm nhất định về tâm lý của khách hàng.

Một clip phim quảng cáo ngắn ngủi là sự hiện diện của nhiều người và mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất về các sản phẩm của chúng ta.

Bên cạnh đó xu hướng chung tay xã hội ngày càng được ưa chuộng trong hầu hết các phim quảng cáo hiện nay. Chúng ta có thể cảm nhận được một cách tinh tế sự ủng hộ của các nhà doanh nghiệp đối với các vấn đề nóng bỏng của xã hội bấy giờ như: cải thiện chất lượng học tập cho trẻ em nghèo, chung tay góp sức tạo dựng xã hội mới.

Đó cũng là cách góp phần tạo nên uy tín của doanh nghiệp cho các sản phẩm của mình.

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo