PR quảng cáo thời đại số

Với sự bùng phát trao đổi thông tin ngày càng mạnh mẽ qua Internet như hiện nay thì thật không quá khó cho chúng ta trong việc tiếp cận các khách hàng của mình. Chỉ với việc sản xuất phim quảng cáo từ một nhà cung cấp uy tín và một kịch bản ấn tượng phong phú bất cứ một doanh nghiệp cũng có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách trực tiếp qua các trạng mạng xã hội nổi tiếng mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho vài phút trình chiếu trên kênh truyền hình.

Không chỉ có thế sự phát triển của các thiết bị điện tử thông minh thời đại số như: Tablet, máy tính bảng, điện thoại smartphone,…cũng khiến cho việc quảng cáo của chúng ta càng trở nên dễ dàng hơn, có thể xem được các clip quảng cáo của chúng ta mọi lúc mọi nơi. Với một chút khéo léo và đặc sắc trong việc sản xuất phim quảng cáo chúng ta có thể dễ dàng thu hút đến hàng triệu lượt View cho các clip quảng cáo của mình

1.Series quảng cáo dài kỳ.

Hiện nay với sự phát triển của nhiều trang mạng nổi tiếng mua bán như: Lazada, Chợ tốt,Mua chung, Hotdeal, v..v..việc tạo ra các series quảng cáo dài kỳ đã trở thành một chiến lược Marketing quan trọng nhất hiện nay. Đặc điểm của loại hình sản xuất phim quảng cáo này đó là người sản xuất phim phải tạo ra một kịch bản có sự nối tiếp nhau về mặt nội dung một cách hoàn hảo và khéo léo quảng cáo sản phẩm của mình một cách tinh tế. Một phần có thể hút được lượt view đáng kể cho phim quảng cáo của mình, mặt khác có thể PR được sản phẩm như mong muốn. Và rất dễ để nhận ra rằng các phim này đa phần đều mang khuynh hướng hài hước giải trí với sự xuất hiện nhiều nhân vật công chúng nổi tiếng như: Trấn Thành, Nabi, Phở, v..v…để tăng thêm độ hấp dẫn cho các quảng cáo này.

2.Làm phim tự quảng cáo-Pr mới dành cho các doanh nghiệp hiện nay.

Có thể xem đây là một hình thức quảng cáo nổi bật dành riêng cho các doanh nghiệp muốn nâng cao uy tín của mình trong mắt các khách hàng,cũng như các đối tác qua việc giới thiệu các thế mạnh về doanh nghiệp, sản phẩm của mình.

Chúng ta đều thừa nhận rằng, việc một nhà doanh nghiệp có thể công khai quảng cáo dây chuyền sản xuất của mình cũng như trình bày các thông tin rõ ràng về sản phẩm mà họ cung cấp sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy rất an tâm khi chọn các nhãn hiệu này. Và đó cũng chính là mấu chốt khiến cho sản xuất phim quảng cáo được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

Bằng các phát sóng vào một giờ cố định nào đó trên các chương trình truyền hình cũng như giới thiệu quảng cáo một cách rõ ràng, khéo léo và chi tiết, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng chinh phục được người tiêu dùng cũng như tăng thêm mức độ muốn hợp tác trong mắt các đối tác, đại lý giúp cho việc mở rộng kinh doanh được thuận lợi hơn như mong muốn.

Nét đặc trưng của loại quảng cáo này đó là thời gian của chúng so với các quảng cáo thông thường thường khá dài hơn so với bình thường. Thời lượng kéo dài từ 15-30 phút cho mỗi đoan phim quảng cáo. Và yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của loại hình quảng cáo này đó là giọng đọng, và cách bố trí sắp xếp các thông tin sao cho khéo léo để có thể tăng thêm tính logic và thuyết phục cho các nhãn hiệu của mình.

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáolàm phim quảng cáo