Phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Chúng ta tốn quá nhiều chi phí cho việc thiết kế các Brochure, in ấn card … chào hỏi v..v…chỉ để có được vài phút giới thiệu mình với khách hàng quả là một sự vất cả.

Bởi đôi khi trong một thời gian ngắn chúng ta sẽ khó có thể truyền tải được hết tất cả các suy nghĩ của mình đến khách hàng tiềm năng. Và nhất là trong tình hình phát triển kinh tế hiện nay khi mà không chỉ có chúng ta mà còn có rất nhiều các đối thủ khác cũng kinh doanh những mặt hàng đồng trang lứa

Khi đó việc quảng cáo sản phẩm không chỉ đơn thuần là gói gọn trong việc phát triển thương hiệu của các sản phẩm của chúng ta mà còn phải tạo được sự gần gũi với khách hàng thông qua nhiều phương tiện khác để làm tăng lên sự uy tín cũng như tin dùng cùa khách hàng đối với sản phẩm của chúng ta thông qua các giới thiệu rõ ràng chi tiết về quy mô sản xuất của chúng ta.

Và giải pháp làm phim quảng cáo doanh nghiệp đã ra đời như là một tất yếu, bằng việc tạo ra các clip phim quảng cáo giới thiệu về doanh nghiệp, quy trình sản xuất và phát sóng trên các phương tiện truyền thông, người dùng có thể tìm đến sản phẩm của chúng ta một cách hoàn toàn tự nhiên nhất.

Tuy nhiên việc làm phim quảng cáo doanh nghiệp cần phải được thực hiện một cách tỷ mỷ nhất là khâu kịch bản.

Không như sản phẩm, làm phim quảng cáo doanh nghiệp cần được chuẩn bị kỹ các khâu sau đây:

- Kích bản: Lời giới thiệu về công ty, thông tin về công ty, các thông tin này cần được quan tâm nhất. Nên chọn những điểm mạnh nổi bật của công ty và khai thác, tránh lan man, dài dòng .

- Nên giới thiệu sở về quy trình cũng như quá trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp nếu được, vì đó là điểm then chốt mang lại sự tin tưởng cao cho quý khách hàng

- Tạo sư gần gũi với khách hàng qua những hình ảnh làm công tác xã hội mà công ty có tham gia khi làm phim quảng cáo cũng là cách đánh mạnh vào tâm lý của người dùng .

- Phân cảnh đọc thuyết mình là một trong những bước quan trọng nhất của làm phim quảng cáo doanh nghiệp: lưu ý là nên chọn giọng đọc truyền cảm, thu hút để tác động mạnh mẽ đến thính giác người nghe vì khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp thì phần nói sẽ chiếm đến 80% và sự thuyết phục sẽ nằm hết 50% vào giọng của người nói.

- Một giọng nói quá nhanh và chát sẽ làm khách hàng cảm thấy khó chịu và không chịu xem tiếp phần tự giới thiệu của chúng ta.

- Một chút hài hước, một chút hóm hỉnh và chia sẽ vể phương châm suy nghĩ làm việc của mình cũng là một điểm mới trong việc làm phim quảng cáo. Đôi khi chính những suy nghĩ này sẽ mang đến cho chúng ta sự khác biệt to lớn.

Và khác biệt chính là hiệu quả cao nhất của làm phim quảng cáo trong việc khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường 

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo