Mở rộng thương hiệu với quảng cáo TVC

Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng  trực tiếp đến sự tồn vong của sản phẩm. Một sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, được nhiều biết đến sẽ được nhiều ưa chuộng hơn và qua đó hình thành nên sự tin tưởng của người dùng không chỉ một hai sản phẩm mà còn là kéo theo những dòng sản phẩm sau đó trong trường hợp nhà sàn xuất đa đạng hóa sản phẩm của mình.Và một trong những cách mở rộng thương hiệu tốt nhất hiện nay chính là làm phim quảng cáo sản phẩm TVC.

Sự ảnh hưởng toàn diện của phim quảng cáo đến người tiêu dùng

 

Một điểm nổi bất của quảng cáo TVC mà chúng ta đều nhận thấy đó chính là hình ảnh và âm thành cực kỳ sống động mà không bất cứ loại hình quảng cáo nào có thể có được. Và cũng không có quảng cáo nào có thể có sức ảnh hưởng toàn diện đến người tiêu dùng như làm phim quảng cáo.

Người xem không chỉ có thể nghe, nhìn, cảm nhận và thậm chí còn bị kích thích đối với sản phẩm đang được quảng cáo. Cho ví dụ như khi ta xem hình quảng cáo về mì gói chẳng hạn, chúng ta sẽ cảm thấy bị kích thích hơn rất nhiều khi xem phim quảng cáo trên tivi so với việc chỉ nhìn thấy chúng trên báo. Biểu cảm của diễn viên, màu sắc của tô mì,v…. v… tất cả đều có ảnh hưởng đến sự lựa chọn của chúng ta khi mua sắm. Và tỷ lệ này để khiến cho việc kinh doanh nhà sản xuất được cải thiện đáng kể.

Làm phim quảng cáo xu hướng mới

 

Hòa nhập với xu hướng của giới trẻ hiện nay và các thói quen tìm kiếm thông tin trên internet của đông đảo nhiều người trong xã hội hiện đại, làm phim quảng cáo đã tự mình vươn mình có những thay đổi đáng kể mạnh mẽ.

Điển hình như không như làm phim quảng cáo mang tính truyền thống, khuôn rập như trước đây. Nội dung phim quảng cáo ngày càng trở nên đa dạng hơn rất nhiều và đặc biệt lấy nhiều hình mẫu khác nhau không cố định như lúc trước. Nội dung có thể đi từ một câu chuyển nào đó về sản phẩm, có thể gây ấn tượng bởi các tạo hình đặc biệt hay các hiệu ứng 3D tinh tế…Đó là bởi vì các phim quảng cáo hiện nay không chỉ nhất phải được chiếu trên tivi mà còn được phát ở nhiều nơi công cộng khác hay được đăng trên các trang mạng xã hội.v…v…do đó cần phải phù hợp với nhiều loại đối tượng này.

Và một điểm khá đặc biệt trong những năm gần đây đó là xu hướng quảng cáo qua các câu chuyện gây hài, cười …. Chính nhờ yếu tố này mà độ phủ của các clip quảng cáo ngày càng rộng hơn và được nhiều bạn trẻ săn đón hơn.

 

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo