Làm phim quảng cáo uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Không thể phủ nhận rằng làm phim quảng cáo đã có một vai trò quan trọng trong thời điểm cạnh tranh thị trường gay gắt như hiện nay.Đặc biệt là trong các thời điểm nóng mua sắm như các mùa có lễ lớn.

Chính vì lí do đó nhằm mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp cơ hội mới để nâng cao doanh số của mình trong dip tết truyền thống sắp đến, công ty Orient Dragon chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Chung tay đón tết, nhận lì xì “ khủng”

Với những chương trình khuyến mãi ưu đãi trong dịp tết này công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thước phim quảng cáo tốt nhất sáng tạo nhất với mức phí đặc biệt chưa từng có .

Đội ngũ nhân viên giàu tính sáng tạo năng động của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể, sau đây là các hạng mục làm phim quảng cáo mà chúng tôi cung cấp như sau:

+ Làm phim quảng cáo sản phẩm.

+ Làm phim giới thiệu doanh nghiệp.

+ Làm phim quảng cáo 3D.

+ Làm phim quảng cáo tết, noel, ….

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được:

+ Chi phí ưu đãi hấp dẫn nhất.

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp , bài bản. tiết kiệm được nhiều thời gian.

+ Quy trình làm việc thống nhất.

+ Sản phẩm giàu tính sáng tạo.

Với nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong công việc, công ty chúng tôi tự hào trở thành đối tác của nhiều nhãn hàng uy tín như hiện nay.

Quý khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ làm phim quảng cáo của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua thông tin liên lạc sau:

- Địa chỉ:4/7A1 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, HCM

- Hotline: 0909 559 506-08 3910 2248 - 08 3910 2249

- Email:nhan@lamphimquangcao.net - project@orientdragonproduction.com

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo