Làm phim quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.

Chúng ta đều biết rằng một sản phẩm muốn được nhiều người tin dùng nhất định phải có độ phủ lớn nghĩa là phải làm sao cho độ nhận diện thương hiệu sản phẩm ngày càng được mở rộng trong cộng đồng người tiêu dùng.

Chính vì lí do đó mà làm phim quảng cáo luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.Có thể nói không có hình thức quảng cáo nào có thể tác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng bằng phim quảng cáo.

Một phim quảng cáo tốt sẽ có thể tác động đến con người ở nhiều khía cạnh như: nghe, thấy, cảm nhận, liên tưởng,…điều mà những hình thức quảng cáo khác chỉ có thể làm được một phần trong những yếu tố trên mà thôi.

Tuy nhiên để có được những thước phim quảng cáo tốt đòi hòi chúng ta phải tìm được cho mình một nhà làm phim quảng cáo uy tín và chất lượng nhất , tuy nhiên khi ấy chúng ta lại nảy sinh một mối quan tâm khác lớn hơn chính là kinh phí.

Vậy có dịch vụ làm phim quảng cáo nào có thể vừa uy tín mà chi phí lại không quá cao hay không?

Câu trả lời đó là hãy đến với công ty làm phim quảng cáo Orient Dragon chúng tôi và chọn cho mình những dịch vụ làm phim quảng cáo với mức phí ưu đãi nhất

Quảng cáo sáng tạo với chi phí ưu đãi hấp dẫn nhất.

Với các phương tiện công cụ tối tân hiện đại, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các thước phim rõ nét nhất, chất lượng nhất. Mặt khác sự sáng tạo của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho quý khách hàng các clip phim quảng cáo đặc biệt nhất trong các dịp lễ tết này.

Sự sáng tạo chính là những gì mà chúng tôi mang đến cho các quý khách hàng của mình.Không ai thích ăn đi ăn lại một món ăn nào đó và xem đi xem lại những thước phim quảng cáo cùng mô tuýp. Sự sáng tạo sẽ khiến cho chúng ta trở nên khác biệt hơn và thu hút được sự quan tâm của người xem đối với sản phẩm của chúng ta.

Và để làm được điều đó chúng tôi không thể không nói đến đội ngũ ekip làm phim quảng cáo năng động và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.Với những kịch bản đa dạng, phong phú chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với kinh phí mà quý khách mong muốn.

Hiện tại chúng tôi nhận làm phim quảng cáo ở các hạng mục sau:

+ Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

+ Làm phim quảng cáo ngắn về sản phẩm.

+ Làm phim quảng cáo tết, lễ.

Thông tin liên hệ:

Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua thông tin liên lạc sau:

Công Ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Rồng Phương Đông(Orient Dragon Production)

Địa chỉ:       4/7 A1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q1, Tp.HCM

Hotline:       0909 559 506 (Mr.Nhân)

Website:      www.orientdragon.net  -  www.lamphimquangcao.net

Email:         orientdragon.net@gmail.com - nhan@lamphimquangcao.net

Tell/Fax:     (08) 3910 2248 – 3910 2249

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo