Làm phim quảng cáo tết năm 2015 uy tín tại Hồ Chí Minh

Nhân dịp chào đón xuân Ất mùi sắp tới, công ty Orient Dragon chúng tôi xin gửi đến các quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe tốt nhất và một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc.

Hòa cùng với bầu khí khí nhộn nhịp mua sắm vào cuối năm và mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều thuận lợi hơn trong việc tăng doanh số của mình công ty chúng tôi đã đưa ra một chương trình khuyến mãi dịch vụ làm phim quảng cáo hấp dẫn nhất trong năm.

lam-phim-quang-cao-tet-2015

Hãy cũng chúng tôi tạo ra những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất trong mùa xuân này và  truyền tải các thông điệp tốt nhất của bạn đến các khách hàng mà bạn mong muốn. Với mức chi phí hấp dẫn mà chúng tôi dành cho các bạn, chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội hiếm có giúp bạn có thể nhanh chân ghi điểm với khách hàng của mình trong giai đoạn chuyển giao quan trọng này.

Hiện tại các hạng mục làm phim quảng cáo tết của chúng tôi đều đã triển khai với mức phí tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là gọi ngay cho chúng tôi khi có yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên giàu tính sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những thước phim quảng cáo tết ấn  tượng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ liên tục cập nhật thông tin cần thiết trong suốt quá trình thực hiện để có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “ khách hàng là trên hết “ và “ không có gì là không thể”.Với mỗi yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi nhanh chóng lên kế hoạch, phân tích để đưa ra các kịch bản tốt nhất sát với mục tiêu nhất, tránh các trường hợp quảng cáo không sát như mong muốn yêu cầu của khách hàng.

Mỗi kịch bản sẽ được vẻ phối cảnh 2d diễn hoạt lại để khách hàng có nhanh chóng nắm được bố cục nội dung cũng như quy trình thực hiện.

Các sản phẩm sẽ  được chỉnh sửa trau chuốt tất cả hình ảnh và âm thanh trước khi xuất xưởng để có những hiệu ứng tốt nhất đối với người tiêu dùng.

Tùy vào yêu cầu của quý khách mà chúng tôi hỗ trợ thêm việc quảng cáo hình ảnh 3D theo như mong muốn.

Quy trình làm phim quảng cáo của công ty chúng tôi sẽ gồm các bước cơ bản như sau:

-Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng qua sms, email, fax,….

-Bước 2: Phân tích yêu cầu của khách hàng , thiết kế kịch bản, xây dựng nội dung phác thảo 2D.

-Bước 3:Thông báo chi phí tiến hàng thực hiện.

-Bước 4: kiểm tra và thêm hiệu ứng cho phim quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ làm phim quảng cáo của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau :

Địa chỉ :4/7A1 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, HCM

Hotline: 0909 559 506-08 3910 2248 - 08 3910 2249

Email: nhan@lamphimquangcao.net - project@orientdragonproduction.com

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo