Làm phim quảng cáo ngày tết

Một mùa giáng sinh nữa lại về báo hiệu một năm mới sắp đến, hòa cùng với bầu không khí mua sắm nhộn nhịp của cả nước đang ngày một nóng lên, công ty Orient Dragon chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ làm phim quảng cáo tết hấp dẫn của chúng tôi.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu tính sáng tạo.

Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo, công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những clip phim quảng cáo chất lượng với hiệu quả tốt nhất. Với phương châm làm việc: “Nghĩ,làm,và sáng tạo” công ty chúng tôi luôn đề cao tính sáng tạo trong các sản phẩm của mình và hơn hết là truyền đạt các thông tin sản phẩm sao cho khéo léo nhất đến với người tiêu dùng.

Điểm khác biệt nhất của công ty chúng tôi với các công ty làm phim quảng cáo khác đó là chúng tôi lấy kịch bản tốt làm nền và kỹ thuật để làm tăng thêm sức hấp dẫn cho đoạn phim quảng cáo của mình chứ không dựa vào kỹ thuật là chính.

Chúng tôi quan điểm rằng một clip phim quảng cáo hoàn hảo phải là sản phẩm không những mang đến sự thích thú hứng khởi cho khách hàng khi xem mà còn tạo ra một ấn tượng mạnh về sản phẩm đối với tập tính mua sắm của người tiêu dùng. Chính vì lí do đó với mỗi yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi đều xem xét cẩn thận và chọn ra các phương án kịch bản tối ưu nhất phù hợp với mục tiêu mà quý doanh nghiệp nhắm đến.

Sau đây là các hạng mục quảng cáo mà công ty chúng tôi cung cấp như sau:

- Làm phim quảng cáo sản phẩm mới( tập trung vào việc nhận diện sản phẩm là chính, tạo độ tin cậy gây ảnh hưởng đến nhu cầu mua sắm của khách hàng).

- Làm phim quảng cáo tự giới thiệu doanh nghiệp( phát sóng chủ yếu trên tivi và nội bộ.)

- Làm phim quảng cáo sản phẩm 3D.

- Làm phim phóng sự, tài liệu….

- Làm phim quảng cáo đẩy mạnh tăng cao sản xuất trong các dịp lễ lớn.

Quảng cáo khuyến mãi ngày tết.

Nhân dịp đón một năm mới sắp đến,công ty Orient Dragon chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi.

Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO - TRUYỀN THÔNG RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG 

4/7 A1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.ĐaKao, Q1, TP.HCM 

(08) 3910 2248  -  (08) 3910 2249 

Email:nhan@lamphimquangcao.net

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo