Khuyến mãi tết tại Orient Dragon.

Chào đón một mùa xuân mới sắp đến, công ty Orient Dragon chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe tốt nhất và một năm mới tràn đầy may mắn,hạnh phúc. Có thể nói thời gian cuối năm và thời điểm giao nhau đầu năm chính là những thời điểm nóng đẩy mạnh doanh thu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Chính vì lí do đó nhằm mang đến cho quý khách hàng những thuận lợi nhất, công ty chúng tôi đã khởi động chương trình khuyến mãi dịch vụ làm phim quảng cáo tết của công ty chúng tôi với mức phí hấp dẫn nhất.

Quay phim chuyên nghiệp, độc đáo sáng tạo.

Sự kiện tết là một trong những sự kiện quan trọng nhất ở nước ta, và đó cũng là thời điểm mà hầu hết người tiêu dùng đểu mua sắm các vật dụng cần thiết cho mình. Do đó để đẩy mạnh các chiến dịch marketing doanh số trong thời điểm nóng này, làm phim quảng cáo chính là sự tác động lớn nhất.

Với đội ngũ nhân viên năng động giàu tính sáng tạo, công ty Orient Dragon chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những thước phim ấn tượng nhất đối với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó quý khách hàng còn nhận được mức phí dịch vụ ưu đãi nhất mà công ty chúng tôi dành cho quý khách để nhân đôi niềm vui trong mùa tết này.

Bạn muốn gây ấn tượng mạnh với khách hàng về sản phẩm mới của mình trong mùa xuân sắp tới? Bạn muốn đẩy mạnh doanh số của mình bằng những đoạn phim quảng cáo khuyến mãi hấp dẫn nhất? Hãy đến với công ty Orient Dragon chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Sức hấp dẫn từ sự khác biệt.

Với chúng tôi, khuôn mẫu chính là bóp chết ý tưởng mới, mà ý tưởng mới chính là linh hồn của phim quảng cáo mang đến cho người dùng những ấn tượng cần thiết cho các sản phẩm của mình. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận ra được chính sự khác biệt của sản phâm mình so với các quảng cáo sản phẩm cùng loại.

Tại sao ư? Đơn giản vì nó sẽ khiến cho người xem không nhàm chán khi phải xem đi xem lại các mô hình ná ná khác.

Phương châm làm việc của chúng tôi: “Nghĩ, làm và sáng tạo” chúng tôi luôn mong muốn có thể hợp tác với các bạn mang đến nhiều lợi ích tốt nhất.

Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ làm phim quảng cáo của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua thông tin liên lạc sau:

Địa chỉ:4/7A1 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, HCM

Hotline: 0909 559 506-08 3910 2248 - 08 3910 2249

Email:nhan@lamphimquangcao.net - project@orientdragonproduction.com

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo