Cafe thật và con đường khẳng định thương hiệu Việt

Mặc dù là là một trong những quốc gia đứng đầu về sản lượng xuất khẩu trên toàn thế giới thế nhưng cafe của chúng ta vẫn chưa có được vị trí thương hiệu xứng đáng với tầm vóc của nó. Và đây là một sự thật đáng buồn dành cho chính chúng ta - quê hương của những hạt café nguyên chất nhất. Đây cũng được xem là mối trăn trở lớn của nhiều người và với giải pháp đưa hình ảnh hạt cafe của nước ta vào sản xuất TVC quảng cáo, nhiều doanh nghiệp đã có thể xây dựng được một thương hiệu cafe việt ngay trên chính đất nước của mình. Sau đây chúng ta hãy cùng nhìn lại những quảng cáo đã xây dựng nên tên tuổi của một cafe thuần việt.

Hương vị độc đáo từ café nguyên chất tự nhiên tại Việt Nam.

Có thể nói các nhà sản xuất TVC quảng cáo đã rất khéo léo trong việc lồng các hình ảnh gần gũi của việc sản xuất cafe đến với người tiêu dùng Việt Nam. Không những hình ảnh “tươi” của các hạt cafe trong mùa thu hoạch đã ảnh hưởng mạnh đến người tiêu dùng mà còn khiến họ có lòng tin nhiều hơn về nguồn gốc mà các sản phẩm họ đang dùng.

Cafe phố - sự bùng nổ trong TVC quảng cáo.

Hình ảnh độc đáo kèm với hiệu ứng âm thanh và kỹ xảo tuyệt vời trong phim đã góp phần tạo nên sự thành công vang dội cho thương hiệu sản phẩm này. Và qua đó đã cho thấy được sự phát triển cũng như sáng tạo của các nhà sản xuất phim quảng cáo trên con đường chinh phục người xem về một loại cafe việt mang phong cách việt.

Và nó mở ra khởi đầu mới cho các doanh nghiệp chế biến cafe cơ hội mới xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường. Với các ưu điểm như: Nhanh - ngon - thoải mái, các loại cafe gói đã dần nhận được sự tin dùng của nhiều người.

Nestcafe Việt.

Cafe việt dành cho người việt. Sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu này ở nước ta đã cho thấy được sức ảnh hưởng to lớn của việc sản xuất TVC quảng cáo. Bằng việc sử dụng triệt để các yếu tố về âm thanh hình ảnh cũng như khai thác tối đa tâm lý của người dùng trong nội dung kịch bản, các phim quảng cáo của Nestcafe luôn mang đến cho người dùng những ấn tượng khó quên.

Khẳng định thương hiệu việt cho sản phẩm việt.

Đó là những gì mà sản xuất TCV quảng cáo hướng tới trong những năm gần đây và bằng sự sáng tạo trong nội dung kịch bản quảng cáo, tin rằng một tương lai không xa thương hiệu việt của chúng ta sẽ ngày càng có thể khẳng định được vị thế của mình trên thị trường toàn cầu cũng như bạn bè trên toàn thế giới.

Xem tiếp: công ty sản xuất phim quảng cáolàm phim quảng cáo